Viện Nghiên cứu Giáo dục làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang - VIỆN NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC
<?=?>
, : : (GMT + 7)
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30-4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5
Danh mục chính

Hội thảo - tọa đàm

Các bài khoa học

Thống kê online
  • Đang online: 45
  • Trong tuần: 1051
  • Tổng cộng: 153353
Viện Nghiên cứu Giáo dục làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang


Ngày 17/03/2010, Viện Nghiên cứu Giáo dục đã cử một đoàn cán bộ với thành phần là đại diện lãnh đạo Viện và các trung tâm Đại học, Phổ thông, Đánh giá & Kiểm định chất lượng và Nghiệp vụ Sư phạm đến và làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tiền Giang.

Trong buổi làm việc, Viện Nghiên cứu Giáo dục và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tiền Giang đã bàn về việc hợp tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt chú trọng đến việc đánh giá hiệu quả chương trình dạy tiếng Anh ở bậc tiểu học, hiệu quả của việc học ngày 2 buổi tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Tiền Giang cũng như đánh giá việc dạy và học phân theo nhóm bộ môn cho bậc tiểu học đã và đang thực nghiệm tại tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh các vấn đề trên, hai bên đã thống nhất rất nhiều mặt trong việc hợp tác liên kết nghiên cứu khoa học với các dự án, chuyển giao công nghệ, đào tạo và các chương trình nghiên cứu giáo dục có quy mô lớn, dài hơi.

Trước mắt, Viện Nghiên cứu Giáo dục sẽ thực hiện các thuyết minh đề tài Nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực nêu trên để có thể tiến hành hợp tác nghiên cứu khoa học với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tiền Giang trong năm 2010 và các bước thực hiện kế họach nghiên cứu khoa học cho những năm tiếp theo.

ThS. Nguyễn Ngọc Tài

Tin liên quan


Tài liệu nghiên cứu


<=$alt>