Lãnh đạo Viện Print E-mail
27-11-2007

T oanh_lanh dao vien.JPGViện trưởng - Phụ trách chung và các mảng Tổ chức, Tài chính

PGS.TS. Ngô Minh Oanh, tốt nghiệp Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Vinh (1979); Tốt nghiệp khoa Triết, Trường Đại học Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh(1988); Bảo vệ tiến sĩ tại Trường Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kazan, Liên bang Nga (1995). Được phong PGS năm 2005.
Ông đã có nhiều năm giảng dạy đại học, sau đại học. Tham gia đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ cho nhiều trường đại học trong cả nước; đã và đang hướng dẫn 15 nghiên cứu sinh tiến sĩ và hàng chục thạc sĩ. Trong lĩnh vực nghiên cứu: ông đã có 10 cuốn sách chuyên khảo, giáo trình và tài liệu tham khảo cùng với 70 công trình, bài báo khoa học, trong đó có nhiều công trình nghiên cứu về khoa học giáo dục. 


lanh-dao-vien-02.jpg Phó Viện trưởng - Phụ trách Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế

TS. Nguyễn Kim Dung, hoạt động với chuyên môn chính về Đánh giá và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, đã từng đạt nhiều giải thưởng của các trường đại học Australia, Hoa kỳ và Nga. Hiện bà đang là thành viên của Tổ chức Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (APQN) thuộc Hội Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Quốc tế (INQAAHE), Hội Tâm lý Giáo dục TPHCM. Các công trình khoa học chính của bà như “Các giải pháp Cơ bản Nâng cao Chất lượng Giáo dục Đại học”; “Xây dựng Hệ thống Đảm bảo Chất lượng tại Trường ĐHSP TPHCM”; “Đánh giá hiệu quả đào tạo tại các trường chuyên tại TPHCM”, … Bà là tác giả của trên 40 bài báo nghiên cứu đã được công bố trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín và trên các kỷ yếu hội thảo trong và ngoài nước. Hiện tại, ngoài công tác nghiên cứu, bà còn tham gia giảng dạy sau đại học, hướng dẫn  nhiều luận văn Thạc sĩ đã bảo vệ thành công đồng thời cũng tham gia giảng dạy và phiên dịch cho nhiều tập huấn trong và ngoài nước về Đánh giá và Kiểm định Chất lượng Giáo dục.

Cập nhật ( 19-09-2013 )
 
Trang chủ - Liên hệ - Webmail - Sitemap
Bản quyền © 2008 của Viện Nghiên Cứu Giáo Dục - Trường ĐH Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
Ghi rõ nguồn www.ier.edu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
115 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - Tel: 84-8-38224813, 38272891 - Fax: 84-8-38273833